จุลินทรีย์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย
หลักสูตรประกาศนียบัตร (MODULE) วันนี้มี 2 เมนูเมนูกิมจิ & โยเกิร์ตโดย สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ณ โรงงานจันทรเกษม ฟู๊ดโปรเซสซิ่ง เมนูกิมจิ...16 มี.ค 66 งานมอบรางวัลกีฬา
![โครงการโรงเรียนครูพี่เลี้ยง](https://kaset.chandra.ac.th/wp-content/uploads/2021/03/โครงการโรงเรียนครูพี่เลี้ยง1-1080x675.jpg)
โครงการโรงเรียนครูพี่เลี้ยง
![กิจกรรมสาขาเกษตร](https://kaset.chandra.ac.th/wp-content/uploads/2021/03/กิจกรรมทำขวัญข้าว1-1080x675.jpg)